Mục: Dịch vụ Visa

Thủ tục xin visa Pakistan

HỒ SƠ LÀM VISA PAKISTAN ĐI CÔNG TÁC BAO GỒM: Yêu cầu từ phía Pakistan – Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi

Hồ sơ xin visa đi Pháp

3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng) – Thư mời của công ty tại Pháp – Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) – Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Xin VisaCambodia

– Hộ chiếu gốc: Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh – 02 Ảnh 4×6 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất – Số điện thoại liên lạc – Visa Việt nam còn hạn 7 ngày – Thời gian Làm Visa Cambodia: 4 ngày làm việc ko tính ngày nhận –

Xin visa Mozambique

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MÔ-DĂM-BÍCH 1. Giấy xin phép đồng ý cho đi du lịch (nếu đang đi làm) 2. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản khoảng 3000 USD trở lên 3. 02 ảnh 4×6 cm phong nền trắng, mới nhất 4.Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực

Xin visa Maroc

1. 02 ảnh CMTND 3×4 chụp trên nền trắng rõ mặt. 2. Phiếu thông tin xin visa 02 bản/người. 3. Bản sao hộ chiếu còn hạn sử dụng + Hộ chiếu gốc. 4. Đặt vé đi về. 5. Bản sao CMT hoặc hộ khẩu. 6. Đặt phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi ở trong

Xin visa Libya

Thủ tục cơ bản bao gồm: A- Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng B- 2 ảnh 4×6 cm theo yêu cầu của từng đại sứ quán (quốc gia) C- Thư mời (nếu có) D- Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu

Thủ tục xin cấp visa công tác tại Ghana

Thủ tục xin cấp visa công tác tại Ghana – Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực – Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng) – Hồ sơ xin cấp Thị thực cho mục đích công tác tại Ghana bao gồm – 2 ảnh cỡ hộ chiếu – Thư mời từ

Thủ tục xin Visa công tác Đức

1. 03 ảnh 4*6 (mới nhất, nền trắng, đầu để trần, mặt nhìn thẳng. 2. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng 3. Quyết định cử đi công tác, dịch công chứng tiếng Anh (áp dụng cho hộ chiếu phổ thông) – Đối với hộ chiếu công vụ phải có công hàm của ĐSQ cùng quyết

Xin visa du học Ý

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC Ý 1. 2 ảnh 4 x 6; 2. Đơn xin cấp visa; 3. Bằng chứng về nơi ở trong thời gian học tại Italia; 4. Bằng chứng tài chính trong thời gian học tại Italia không được thấp hơn 350.57 Euro/tháng. Bằng chứng tài chính được chứng minh như

Xin visa thăm người thân Thụy Điển

HỒ SƠ LÀM VISA THĂM NGƯỜI THÂN THỤY ĐIỂN: – 1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch tiếng Anh. – 2 mẫu đơn (do Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cấp) phải được điền một cách sạch sẽ và đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh, ghi ngày tháng và ký tên