Mục: Visa đi châu Á

Thủ tục xin visa Pakistan

HỒ SƠ LÀM VISA PAKISTAN ĐI CÔNG TÁC BAO GỒM: Yêu cầu từ phía Pakistan – Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi

Xin VisaCambodia

– Hộ chiếu gốc: Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh – 02 Ảnh 4×6 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất – Số điện thoại liên lạc – Visa Việt nam còn hạn 7 ngày – Thời gian Làm Visa Cambodia: 4 ngày làm việc ko tính ngày nhận –

Xin visa Uzbekistan

Để xin cấp visa Uzbekistan, người nước ngoài hoặc người không quốc tịch phải nộp các giấy tờ sau lên cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của nước Cộng hòa Uzbekistan ở nước ngoài: – Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân (đối với người không quốc tịch) mà ngày hết hạn phải vượt

Xin visa công tác Oman

THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC OMAN BAO GỒM: . Đơn xin cấp visa oman đã phải đánh máy. . Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo) . Hộ chiếu có chữ

Visa New zealand

Hồ sơ chung:    Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)   Hình 4 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).   Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.  

Visa Israel

Hồ sơ làm visa Isarel gồm : 1. Đơn xin Visa vào Israel. 2. 02 ảnh hộ chiếu (4x6cm) chụp trên nền trắng, mắt nhìn thẳng, đầu trần 3. Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng) 4. Bản sao vé máy bay hai chiều 5. Thư mời từ phía đối tác (nêu rõ tên

Visa Triều Tiên

Thủ tục làm visa Triều Tiên Gồm: Hộ chiếu 2 ảnh 4*6 Form khai báo Vé máy bay khứ hồi Đặt phòng khách sạn trong thời gian ở tại Triều Tiên

Hồ sơ xin visa Philippines

Hồ sơ xin visa Philippines cho người quốc tịch Việt Nam: (Loại visa Philippines Công tác 3 tháng) – Thư mời công tác (bản photo, hoặc scan in màu) – Passport (bản gốc + bản photo không cần công chứng) – 2 ảnh (3×4, chụp không quá 6 tháng) – Quyết định cử đi công

Xin visa đi Macau

Hồ sơ xin visa Macau + Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng) + 2 tấm hình 4 x 6 + CMND photo có công chứng + Bản sao giấy chứng minh công việc + Chứng minh tài chính trên 30 triệu Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Hân

Hồ sơ visa du lịch Indonesia

HỒ SƠ XIN VISA INDONESIA ĐI DU LỊCH BAO GỒM: Hộ chiếu (passport) phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng. Hai (2) ảnh màu 4x6cm chụp rõ nét trong 6 tháng gần nhất. (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm) Mẫu đơn xin visa (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu