Mục: Visa Ấn Độ

Thủ tục xin visa Ấn Độ

Hồ sơ xin visa Ấn Độ I. Khách hàng mang Quốc Tịch Nước Ngoài xin visa Ấn Độ: 1. Hộ chiếu ( Bản chính) 2. Hình 4*6 (02 tấm) 3. Giấy xác nhận việc làm tại công ty bằng tiếng Anh nếu Quý khách đang làm sử dụng thẻ tạm trú tại Việt Nam (