Mục: Visa Đài Loan

Thủ tục xin visa Đài Loan

I. Visa Đài Loan du lịch – Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo – Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng) – Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (đối với người lao động) – Tài khoản ngân hàng (ít nhất 100tr khi du lịch tự túc) –