Mục: Visa Macao

Xin visa đi Macau

Hồ sơ xin visa Macau + Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng) + 2 tấm hình 4 x 6 + CMND photo có công chứng + Bản sao giấy chứng minh công việc + Chứng minh tài chính trên 30 triệu Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Hân