Mục: Visa Malaysia

Xin visa Malaysia

Hồ Sơ Gồm: Hộ chiếu (passport) còn thời hạn sử dụng. 2 tấm hình (giống nhau, 4×6, nền xanh, chụp gần nhất) Giấy xác nhận việc làm tại Công ty Giấy phép lao động ( bản photo công chứng – nếu có ) Thẻ tạm trú ( bản gốc ). – Thời gian làm việc