Mục: Visa Nhật Bản

Hồ sơ xin visa Nhật

Hồ sơ xin visa Nhật Hồ sơ xin visa Nhật để công tác 1. 01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng, không quá 6 tháng) 2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký) 3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) 4. Thư mời của công ty