Mục: Visa Thái Lan

Hồ sơ xin visa Thailand

1. Xin visa Thái Lan để du lịch: Hồ sơ xin visa Thái Lan để du lịch gồm có: – Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng – 2 hình 4 x 6 – Visa tại Việt Nam – Thẻ tạm trú ( nếu có) – Bản sao vé máy bay ( khứ hồi) 2.