Mục: Visa đi châu Âu

Hồ sơ xin visa đi Pháp

3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng) – Thư mời của công ty tại Pháp – Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) – Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Thủ tục xin Visa công tác Đức

1. 03 ảnh 4*6 (mới nhất, nền trắng, đầu để trần, mặt nhìn thẳng. 2. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng 3. Quyết định cử đi công tác, dịch công chứng tiếng Anh (áp dụng cho hộ chiếu phổ thông) – Đối với hộ chiếu công vụ phải có công hàm của ĐSQ cùng quyết

Xin visa du học Ý

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC Ý 1. 2 ảnh 4 x 6; 2. Đơn xin cấp visa; 3. Bằng chứng về nơi ở trong thời gian học tại Italia; 4. Bằng chứng tài chính trong thời gian học tại Italia không được thấp hơn 350.57 Euro/tháng. Bằng chứng tài chính được chứng minh như

Xin visa thăm người thân Thụy Điển

HỒ SƠ LÀM VISA THĂM NGƯỜI THÂN THỤY ĐIỂN: – 1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch tiếng Anh. – 2 mẫu đơn (do Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cấp) phải được điền một cách sạch sẽ và đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh, ghi ngày tháng và ký tên

Xin visa Thụy Sỹ

Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để du lịch + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd … + Hộ chiếu bản

Xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

– PassPort còn hạn trên 6 tháng – 02 Ảnh 4×6 – Form khai visa – Nhân viên: HDLD + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch – Chủ DN: ĐKKD – Hưu trí: thẻ,/ sổ hưu trí – HSSV: giấy chứng nhận hoặc thẻ HSSV + bảng điểm – Trẻ em dưới 18t: Giấy

Xin visa Tây Ban Nha

 Visa Du lịch Tây Ban Nha: – 2 ảnh 4x6cm phông nền trắng, được dán vào 2 đơn xin thị thực (ảnh không được viết chữ ở đằng sau). – Đơn xin thị thực, khai 2 bản, được khai đầy đủ bằng tiếng Anh và có chữ ký của đương đơn. Đơn khai phải được

Xin visa đi Romania

HỒ SƠ NGƯỜI MỜI CẦN CHUẨN BỊ – Thư mời cá nhân với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ

Thủ tục làm Visa đi Phần Lan

+  HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PHẦN LAN BAO GỒM: 1. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành); 2. Tờ khai làm cấp visa (Dán ảnh cỡ 45mm X 45mm) (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán); 3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy

Hồ sơ xin visa du lịch Nga

– 01 hình 3.5 x 4.5 cm ( nền trắng không quá 6 tháng) – Mẫu đơn khai xin visa đi Liên bang Nga. – Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang) – Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng) – Hộ chiếu gốc còn