Mục: Visa Bồ Đào Nha

Visa Bồ Đào Nha

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để du lịch 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng) Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký CMND (photo, công chứng) Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản