Mục: Visa Đan Mạch

Xin visa Đan Mạch du lịch công tác

Hồ sơ xin visa Đan Mạch để công tác + 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng) + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký + 1 bản sao hộ chiếu + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Thư mời của