Mục: Visa Hy Lạp

Hồ sơ xin visa Hy Lạp để công tác

Hồ sơ xin visa Hy Lạp để công tác + 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng) + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Sơ yếu lý lịch bản gốc + Thư mời của công