Mục: Visa NaUy

Hồ sơ xin visa đi công tác Na Uy

Thủ tục xin visa Na Uy để Công Tác (Visa Công tác): – 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng) – Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký – Sổ hộ khẩu (bản sao, có công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lý lịch bản gốc