Mục: Visa Phần Lan

Thủ tục làm Visa đi Phần Lan

+  HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PHẦN LAN BAO GỒM: 1. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành); 2. Tờ khai làm cấp visa (Dán ảnh cỡ 45mm X 45mm) (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán); 3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy