Mục: Visa Tây Ban Nha

Xin visa Tây Ban Nha

 Visa Du lịch Tây Ban Nha: – 2 ảnh 4x6cm phông nền trắng, được dán vào 2 đơn xin thị thực (ảnh không được viết chữ ở đằng sau). – Đơn xin thị thực, khai 2 bản, được khai đầy đủ bằng tiếng Anh và có chữ ký của đương đơn. Đơn khai phải được