Mục: Visa Thụy Điển

Xin visa thăm người thân Thụy Điển

HỒ SƠ LÀM VISA THĂM NGƯỜI THÂN THỤY ĐIỂN: – 1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch tiếng Anh. – 2 mẫu đơn (do Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cấp) phải được điền một cách sạch sẽ và đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh, ghi ngày tháng và ký tên