Mục: Visa Thụy Sĩ

Xin visa Thụy Sỹ

Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để du lịch + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd … + Hộ chiếu bản