Mục: Visa đi châu Mỹ

Xin visa Panama

Cần chuẩn bị hồ sơ như sau: Passport gốc đã kí tên tại trang 3 (tùy từng quốc gia có thể không cần phải ký tên) Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng Hộ chiếu còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi

Visa đi Honduras

– Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới – Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng

Visa ARGENTINA

– Hộ chiếu gốc: Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + phô tô các trang hộ chiếu trừ trang trắng – 02 Ảnh 46: Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất – Thư mời: Thư mời gốc của công ty mời nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến

Hồ sơ visa đi Mỹ công tác

Hồ sơ xin visa Mỹ để công tác + 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng) + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký + Bảng câu hỏi + Thư mời của công ty tại Mỹ (bản chính) + Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản

Visa Peru

Visa đi du lịch : Hộ chiếu 2 ảnh 4*6 Form khai xin visa peru ( download tại đây ) Sao kê số dư tài khoản. Thư mời bên Peru ( nếu có ) Visa đi công tác: Hai đơn (theo mẫu đính kèm), sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo qui định,

Hồ sơ visa công tác Mexico

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC MEXICO BAO GỒM: 1. Đơn xin cấp thi ̣thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3) 2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt

Xin visa Cuba

Visa di cuba du lịch : – vé máy bay copy – Thời hạn visa 3 tháng 1 lần mỗi lần ở không quá 30 ngày – Đặt phòng khách sạn – Bảo hiểm du lịch. – 02 ảnh 4×6 – Thời gian làm 03 ngày – tờ khai kí tên chính phủ – Chỉ

Thủ tục xin visa Colombia

1. Hướng dẫn chung – Colombia miễn thị thực hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ (thời gian tạm trú 90 ngày) – Cấp thị thực tạm trú hoặc đăng ký cư trú miễn phí cho thành viên Cơ quan đại diên ngoại giao và lãnh sự và thành viên gia đình trong suốt

Thủ tục làm visa đi Chile

1. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành); 2. Tờ khai xin cấp visa (Dán ảnh cỡ 45mm X 45mm) (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán); 3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh

Hô sơ xin visa Canada

ĐIỀU KIỆN: Hồ sơ phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương 1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ). 2) 04 hình