Mục: Visa đi châu Phi

Xin visa Mozambique

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MÔ-DĂM-BÍCH 1. Giấy xin phép đồng ý cho đi du lịch (nếu đang đi làm) 2. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản khoảng 3000 USD trở lên 3. 02 ảnh 4×6 cm phong nền trắng, mới nhất 4.Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực

Xin visa Maroc

1. 02 ảnh CMTND 3×4 chụp trên nền trắng rõ mặt. 2. Phiếu thông tin xin visa 02 bản/người. 3. Bản sao hộ chiếu còn hạn sử dụng + Hộ chiếu gốc. 4. Đặt vé đi về. 5. Bản sao CMT hoặc hộ khẩu. 6. Đặt phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi ở trong

Xin visa Libya

Thủ tục cơ bản bao gồm: A- Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng B- 2 ảnh 4×6 cm theo yêu cầu của từng đại sứ quán (quốc gia) C- Thư mời (nếu có) D- Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu

Thủ tục xin cấp visa công tác tại Ghana

Thủ tục xin cấp visa công tác tại Ghana – Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực – Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng) – Hồ sơ xin cấp Thị thực cho mục đích công tác tại Ghana bao gồm – 2 ảnh cỡ hộ chiếu – Thư mời từ

Visa Bangladesh

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BANGLADESH GỒM: Thư mời từ phía Bangladesh Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng 3 tấm hình 4×6 Thư đề cử đi công tác (nếu khách đi theo diện công tác ) Report lettter (điền thông tin, những nước đã đi trong 6 tháng gần nhất, ký tên đóng dấu

Visa Nigeria

Thủ tục xin cấp visa làm việc ngắn hạn tại Nigeria Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích làm việc ngắn hạn tại Nigeria bao gồm Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng) Điền hoàn tất mẫu đơn xin cấp thị thực 2 ảnh cỡ hộ chiếu Bản sao Giấy

Hồ sơ xin visa Nam Phi

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi) 2. 1 ảnh 3.5*4.5 3. 2 bản xác nhận đặt chổ hoặc vé máy bay đã mua (Vé cần thể hiện rõ headline của hãng hàng không nào, ngày/giờ bay, nơi đến, nơi đi, thời gian

Visa Angola

Yêu cầu hồ sơ: 1. Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 15 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA 2. 4 ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh

Xin visa Algeria

Hồ sơ xin visa Algeria a. Điều kiện cấp thị thực Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng. b. Hồ sơ – Bản khai xin cấp thị thực (3 bản) (download) – 3 ảnh chân dung (ảnh màu, giống nhau, chụp gần nhất). – Đối với các doanh nghiệp (xin thị thực công

Visa Ai Cập

1. Đối với hộ chiếu phổ thông: – 1 Form khai xin visa Ai Cập – 2 ảnh 4×6. – Thư mời của đối tác (nếu đi làm việc). – Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính….chương trình du lịch 2. Đối với hộ chiếu công vu, ngoại