Mục: Visa Nam Phi

Hồ sơ xin visa Nam Phi

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi) 2. 1 ảnh 3.5*4.5 3. 2 bản xác nhận đặt chổ hoặc vé máy bay đã mua (Vé cần thể hiện rõ headline của hãng hàng không nào, ngày/giờ bay, nơi đến, nơi đi, thời gian