Hồ sơ visa Anh

25visa_di_du_hoc_AnhHồ sơ xin cấp visa Anh
Hồ sơ xin visa Anh để công tác
+ 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Sao kê tài chính của công ty Việt Nam
+ Thư mời của công ty tại Anh, được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của công ty xác nhận người nộp đơn sẽ sang làm việc với ai, ở đâu hay được hỗ trợ như thế nào trong chuyến đi
+ Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với công ty tại Anh:
– Bằng chứng về các cuộc họp
– Trao đổi công việc qua email
– Các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn
+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (ghi rõ công ty nào chi trả cho chuyến công tác)
+ Giấy xin nghỉ phép đi công tác
+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi công tác: 15 ngày làm việc
Hồ sơ xin visa Anh đi du lịch
+ 01 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi du lịch: 15 ngày làm việc
Hồ sơ xin visa Anh đi thăm thân
+ 01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
+ Người bảo lãnh:
– Thư mời
– Hộ chiếu scan
– Xác nhận công việc
– Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi thăm thân: 15 ngày làm việc
Thủ tục làm visa Anh

Khi đến với dịch vụ làm visa Anh, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
– Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về
+ Quy định của pháp luật về việc cấp visa Anh
+ Thủ tục làm visa Anh
+ Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Anh nhanh chóng nhất
+ Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách
+ Các vấn đề liên quan khác.

– Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Anh cho quý khách:
+ Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Anh
+ Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Anh
+ Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách
+ Đại diện nhận visa Anh cho quý khách.
– Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *