Hồ sơ visa đi Mỹ công tác

39Hồ sơ xin visa Mỹ để công tác

+ 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Bảng câu hỏi
+ Thư mời của công ty tại Mỹ (bản chính)
+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản chính)

Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:
+ Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty (bản chính)
+ Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên, bản chính)
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản chính)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Mỹ công tác: 4 ngày làm việc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hồ sơ visa đi Mỹ công tác, 5.5 out of 10 based on 2 ratings

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *