Hồ sơ xin visa đi công tác Na Uy

64visa-nauy-2
Thủ tục xin visa Na Uy để Công Tác (Visa Công tác):

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
– Sổ hộ khẩu (bản sao, có công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lý lịch bản gốc
– Thư mời của công ty tại Na Uy
– Chứng minh tình trạng công việc :
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
– Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất ( nếu là nhân viên)/, Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *