Hồ sơ xin visa Nam Phi

43lam-visa-di-nam-phi_011. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi)
2. 1 ảnh 3.5*4.5
3. 2 bản xác nhận đặt chổ hoặc vé máy bay đã mua (Vé cần thể hiện rõ headline của hãng hàng không nào, ngày/giờ bay, nơi đến, nơi đi, thời gian bay, tình trạng…)
4. 2 bản xác nhận nơi ở tại Nam Phi (như booking hotel…)
5. Chứng minh tài chính (có dấu xác nhận công chứng tại ngân hàng trong tháng nộp hồ sơ):
+ Cá nhân: giấy chứng minh sở hữu tối thiểu 100 triệu VND
+ Tổ chức/Doanh nghiệp: giấy chứng minh tài chính hoạt động
+ Nếu trong thư mời đã đề cập “người mời sẽ chịu trách nhiệm chi phí” thì cá nhân chỉ cần chứng minh tài chính khoảng 50 triệu VND.
6. Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm, giấy chứng nhận doanh nghiệp, đơn giải trình, giấy chứng nhận đầu tư,…
+ Nhân viên: giấy quyết định cho nghỉ phép của cơ quan chủ quản, hợp đồng lao động (bản copy)
+ Người không có nghề nghiệp hiện tại: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận nghỉ hưu, giấy xác nhận sinh viên…
7. Chứng minh kế hoạch du lịch: 2 bản hành trình du lịch (liệt kê chi tiết)
8. Chứng minh mục đích du lịch:
+ Thư mời du lịch: của phía đối tác ở Nam Phi (1 bản gốc + 1 bản sao)
+ Trường hợp du lịch tự túc: giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, sổ hộ khẩu, bản dịch CMND bằng Tiếng Anh…
9. Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.
10. Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hồ sơ xin visa Nam Phi, 7.0 out of 10 based on 1 rating

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *