Hồ sơ xin visa Nhật

18japan-visa
Hồ sơ xin visa Nhật
Hồ sơ xin visa Nhật để công tác
1. 01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4. Thư mời của công ty tại Nhật Bản (bản gốc)
5. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)
6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa 2 bên
7. Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
8. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc
Hồ sơ xin visa Nhật để thăm thân

1. 01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. CMND (photo, công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

7. Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

8. Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *