Tag Archives: làm visa Bungary

Xin visa công tác Bungary

28visa-di-bungary1. Phía người mời:
– Thư mời từ phía đối tác bên Bungari. ( bản gốc)
– Nếu người mời lo chỗ ở và phí đi lại : cần có booking khách sạn và booking vé máy bay 2 chiều.

2. Phía người được mời ở (Việt Nam)

– Bản khai thị thực
– 1 ảnh 4-6
– Hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng
– Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty và quyết định cử đi công tác
– Booking vé máy bay 2 chiều
– Bảo hiểm du lịch

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)