Tag Archives: làm visa Mông Cổ

Thủ tục visa Mông Cổ

17visa-mong-co
– Hồ sơ xin visa bao gồm:
+ Hộ chiếu bản gốc
+ Hai hình 3 x 4 ( font trắng không quá 6 tháng)
+ Thư mời của người mời tại Mông Cổ (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của người mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên của người mời , phải có dấu code của Lãnh Sự Quán Mông Cổ)

– Thời gian làm việc trung bình :
+ Làm thường: 10 ngày làm việc
+ Làm khẩn: 7 ngày làm việc

Lưu ý:
+ Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.
+ Các trường hợp làm số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh vui lòng điện thoại trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)