Tag Archives: thủ tục visa ARGENTINA

Visa ARGENTINA

55PP2 pg28&29

– Hộ chiếu gốc: Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + phô tô các trang hộ chiếu trừ trang trắng
– 02 Ảnh 46: Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
– Thư mời: Thư mời gốc của công ty mời nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.
– Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
– Quyết định cử đi Công tác: ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang anh + bản sao.( Phải dịch công chứng sang tiếng Tây Ban Nha)
– Vé máy bay Booking vé khứ hồi
– Đăng ký kinh doanh, Bản sao công chứng dịch sang tiếng Tây Ban Nha
– Giấy tờ khác, Chứng nhận ở Cục Xuất Nhập Cảnh Argentina mang tên : ” REGISTRO
NACIONAL UNICO DE REQUIRENTES DE EXTRANJEROS “.
+ Giấy khám sức khỏe (Dịch TBN).
– Thời gian làm Visa Argentina: Trong vòng 7 ngày làm việc ko tính ngày nhận

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)