Tag Archives: thủ tục visa Bồ Đào Nha

Visa Bồ Đào Nha

27

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để du lịch
02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
CMND (photo, công chứng)
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc
Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để công tác
02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
Sơ yếu lý lịch bản gốc
Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để thăm thân nhân

02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
CMND (photo, công chứng)
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
Sơ yếu lí lịch bản gốc
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

Người bảo lãnh:
– Thư mời
– Hộ chiếu scan
– Xác nhận công việc
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)