Tag Archives: thủ tục visa Cộng Hòa Séc

Xin visa Cộng Hòa Séc

60Xin visa đi CH Sec
Hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc
+ Đơn xin visa Cộng hòa Séc
+ Hộ chiếu (sau khi trở về Việt nam, hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất là 3 tháng và còn ít nhất 2 trang trống)
+ Bản copy các visa Schengen hoặc Anh, Mỹ, Canada, Úc mà quý khách đã được cấp (nếu có)
+ 01 ảnh màu 3,5 x 4,5
+ Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
+ Giấy chứng minh tài chính
– Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại
– Thẻ tín dụng quốc tế
– Hợp đồng lao động, phiếu lương trong vòng 3 tháng trở lại (nếu là nhân viên)
+ Nếu quý khách là vị thành niên và không đi cùng bố mẹ, cần xuất trình giấy cam đoan của cả bố và mẹ về việc chấp thuận cho con xuất cảnh.
+ Bản gốc giấy mời chính thức của người mời có dấu xác nhận của Cảnh sát ngoại kiều Cộng hòa Séc, giấy chứng minh về chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Cộng hòa Séc (giấy hoặc phiếu đặt phòng khách sạn)
+ Thư mời của đối tác tại Séc, gồm thông tin sự kiện phái đoàn tham gia và danh sách thành viên đoàn
+ Giấy chứng minh mối quan hệ thương mại giữa 2 doanh nghiệp
+ Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR.

– Những giấy tờ trên không được cũ hơn 180 ngày (trừ hộ chiếu), được dịch công chứng sang tiếng Séc hoặc tiếng Anh. Những giấy tờ gốc mà quý khách muốn giữ lại thì xuất trình bằng bản gốc và nộp bản copy (gồm cả hộ chiếu, bảo hiểm và giấy mời). Trong trường hợp cần thiết, Phòng Lãnh sự sẽ yêu cầu quý khách xuất trình những giấy tờ bổ sung khác.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)