Tag Archives: thủ tục visa Thụy Sỹ

Xin visa Thụy Sỹ

70Switzerland-visa
Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ để du lịch
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ CMND (photo, công chứng)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Thụy Sĩ du lịch: 15 ngày làm việc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)