Tag Archives: visa châu Mỹ

Visa Peru

38visa-di-peruVisa đi du lịch :

Hộ chiếu
2 ảnh 4*6
Form khai xin visa peru ( download tại đây )
Sao kê số dư tài khoản.
Thư mời bên Peru ( nếu có )

Visa đi công tác:
Hai đơn (theo mẫu đính kèm), sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo qui định, ký tên và dán ảnh
Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
Bản sao thư mời của tổ chức/công ty nước ngoài
Bản sao quyết định cơ quan/tổ chức Việt nam nơi người nộp đơn đang công tác/làm việc cử đi công tác theo thư mời của đối tác Pê-ru

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Hồ sơ visa công tác Mexico

37visa-di-cubaHỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC MEXICO BAO GỒM:

1. Đơn xin cấp thi ̣thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3)
2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thị thực
4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2,3)
5. Thư mời từ Mexico.
6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đặt đơn và của công ty mời 7. Quyết đinh cử đi công tác của cơ quan
8. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
9. Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro. ( = 45 000 USD ) Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng – dài hơn 15 ngày. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao được miễn trình giấy xác nhận bảo hiểm .
10. Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi
Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xin visa Cuba

37visa-di-cuba Visa di cuba du lịch :
– vé máy bay copy
– Thời hạn visa 3 tháng 1 lần mỗi lần ở không quá 30 ngày
– Đặt phòng khách sạn
– Bảo hiểm du lịch.
– 02 ảnh 4×6
– Thời gian làm 03 ngày
– tờ khai kí tên chính phủ
– Chỉ áp dụng đi du lịch, nghiêm cấm làm việc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Thủ tục xin visa Colombia

36colombia-student-visa-extension1. Hướng dẫn chung

– Colombia miễn thị thực hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ (thời gian tạm trú 90 ngày)
– Cấp thị thực tạm trú hoặc đăng ký cư trú miễn phí cho thành viên Cơ quan đại diên ngoại giao và lãnh sự và thành viên gia đình trong suốt nhiệm kỳ công tác.
– Cấp thị thực cho hộ chiếu phổ thông miễn thu lệ phí
– Chuyên tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm thị thực nhập cảnh vào Colombia cho người Việt nam.
2. Hồ sơ xin thị thực
a. Điều kiện cấp thị thực
Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng.

b. Hồ sơ
– Bản khai xin cấp thị thực (3 bản)
– 3 ảnh chân dung (ảnh màu, giống nhau, chụp gần nhất).
– Đối với các doanh nghiệp (xin thị thực công việc): cần xuất trình thêm thư mời của đối tác tại Colombia có ghi tên, chi nhánh, địa chỉ, thời hạn lưu trú tại Colombia và điền thêm vào bản khai thông tin về nghề nghiệp để xin thị thực.
– Đối với phóng viên báo chí (xin thị thực báo chí), cần điền vào bản khai xin cấp thị thực cho phóng viên báo chí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Thủ tục làm visa đi Chile

35visa-canada-021. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
2. Tờ khai xin cấp visa (Dán ảnh cỡ 45mm X 45mm) (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán);
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác.

 

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Hô sơ xin visa Canada

33xin visa canadaĐIỀU KIỆN: Hồ sơ phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương

1) Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
2) 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).
3) CMND.
4) Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
5) Giấy khai sinh.
6) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
– Trường hợp độc thân:
+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7) Giấy tờ chứng minh việc làm:
– Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
– Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
– Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
– Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

8) Chứng minh khả năng tài chính:
– Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

– Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….
9) Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
10) Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xin visa Brazil

32visa-di-brazil_03

Thủ tục xin visa công tác Brazil:
1. Ảnh 3 x 4 phông nền trắng 04 tấm;
2. Thư mời từ Brazil
3. Quyết định cử đi công tác;
4. Giấy phép đăng ký kinh doanh;
5. Hợp đồng lao động đối với những người không có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh;
6. Đặt phòng khách sạn;
7. Đặt vé máy bay
8. Hộ chiếu còn thời h%E

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)