Tag Archives: visa Maroc

Xin visa Maroc

Add More Stamps to My Passport | 24.52
1. 02 ảnh CMTND 3×4 chụp trên nền trắng rõ mặt.
2. Phiếu thông tin xin visa 02 bản/người.
3. Bản sao hộ chiếu còn hạn sử dụng + Hộ chiếu gốc.
4. Đặt vé đi về.
5. Bản sao CMT hoặc hộ khẩu.
6. Đặt phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi ở trong thời gian ở tại Ma-Rốc
7. Chứng nhận công việc.
8. Chứng minh tài chính hoặc phương thức sinh sống.
*Chú ý: Hồ sơ phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)