Tag Archives: visa New Zealand

Visa New zealand

52residence_permit
Hồ sơ chung:

 

  •  Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
  •   Hình 4 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  •   Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  •   1 Tờ khai form visa (FORM VISA NEW ZEALAND.pdf)
  •   Booking vé máy bay.
  •   Hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  •   Chứng minh nhân dân có thị thực.
  •   Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
  •   Chứng minh khả năng tài chính:

• Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000usd); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)