Tag Archives: visa Nga

Hồ sơ xin visa du lịch Nga

65rusfoto_russian_visa

– 01 hình 3.5 x 4.5 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
– Mẫu đơn khai xin visa đi Liên bang Nga.
– Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
– Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng
– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng

+ Chứng minh công việc:
– Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Giấy tờ do công ty du lịch Nga mời được Cơ quan Nga ủy quyền.
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
– Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.
– Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
– Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xin visa Nga

31rusvisaHồ sơ xin visa Nga

1. Hộ chiếu, còn hạn 6 tháng
2. Bản khai xin cấp visa Nga
3. 1 ảnh 3.5*4.5 cm
4. Giấy mời nhập cảnh (bản gốc)
+ Nếu xin visa quá cảnh thì không cần giấy này
5. Giấy xét nghiệm HIV (nếu xin visa Nga vì mục đích du học)
6. Vé và visa đến nước thứ ba (nếu xin visa quá cảnh)

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)