Tag Archives: visa nước ngoài

Thủ tục xin visa Pakistan

80visa-pakistan-1
HỒ SƠ LÀM VISA PAKISTAN ĐI CÔNG TÁC BAO GỒM:

Yêu cầu từ phía Pakistan
– Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi Email).

Yêu cầu hồ sơ của khách
– Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
– Mẫu đơn khai xin visa Pakistan (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).

– 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Hồ sơ xin visa đi Pháp

79visa phap
3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Thư mời của công ty tại Pháp
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Nhân viên: hợp đồng lao động
– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Hồ sơ xin visa Thailand

20ho-chieu-ngoai-giao-300x2201. Xin visa Thái Lan để du lịch:
Hồ sơ xin visa Thái Lan để du lịch gồm có:
– Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
– 2 hình 4 x 6
– Visa tại Việt Nam
– Thẻ tạm trú ( nếu có)
– Bản sao vé máy bay ( khứ hồi)
2. Xin visa Thái Lan để công tác:
Hồ sơ làm visa Thái Lan để công tác gồm có:
– Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
– 2 hình 4 x 6
– Visa tại Việt Nam
– Thẻ tạm trú ( nếu có)
– Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
– Thư mời công tác tại Thái Lan
– Bản sao vé máy bay ( khứ hồi)
– Thời gian lưu trú tối đa : 90 ngày
Thời gian làm việc để có visa đi Thái Lan: 2-3 ngày ( không tính t7 và chủ nhật, ngày lễ)
Thủ tục làm visa Thái Lan của chúng tôi
Khi đến với dịch vụ làm visa Thái Lan của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
– Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về
+ Quy định của pháp luật về việc cấp visa Thái Lan
+ Thủ tục xin visa Thái Lan
+ Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Thái Lan nhanh chóng nhất
+ Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách
+ Các vấn đề liên quan khác.
– Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Thái Lan cho quý khách:
+ Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa Thái Lan
+ Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Thái Lan
+ Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách
+ Đại diện nhận visa cho quý khách.
– Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Thủ tục hồ sơ xin visa Singapore

19visa-singapore Hồ sơ xin visa Singapore

+ Mẫu đơn khai xin visa Singapore
+ Hộ chiếu (passport) còn hạn sử dụng
+ 2 tấm hình 4×6 chụp gần nhất
+ Giấy xác nhận việc làm
+ Thẻ tạm trú (bản gốc)
Thủ tục làm visa Singapore của chúng tôi
Khi đến với dịch vụ làm visa Singapore của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về
+ Quy định của pháp luật về việc cấp visa Singapore
+ Thủ tục xin visa Singapore
+ Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Singapore nhanh chóng nhất
+ Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách
+ Các vấn đề liên quan khác.
– Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Singapore cho quý khách:
+ Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa Singapore
+ Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa
+ Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách
+ Đại diện nhận visa cho quý khách.
– Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Hồ sơ xin visa Nhật

18japan-visa
Hồ sơ xin visa Nhật
Hồ sơ xin visa Nhật để công tác
1. 01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4. Thư mời của công ty tại Nhật Bản (bản gốc)
5. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)
6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa 2 bên
7. Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
8. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc
Hồ sơ xin visa Nhật để thăm thân

1. 01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. CMND (photo, công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

7. Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

8. Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Thủ tục visa Mông Cổ

17visa-mong-co
– Hồ sơ xin visa bao gồm:
+ Hộ chiếu bản gốc
+ Hai hình 3 x 4 ( font trắng không quá 6 tháng)
+ Thư mời của người mời tại Mông Cổ (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của người mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên của người mời , phải có dấu code của Lãnh Sự Quán Mông Cổ)

– Thời gian làm việc trung bình :
+ Làm thường: 10 ngày làm việc
+ Làm khẩn: 7 ngày làm việc

Lưu ý:
+ Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.
+ Các trường hợp làm số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh vui lòng điện thoại trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xin visa Malaysia

16lam-visa-di-malaysia_03
Hồ Sơ Gồm:
Hộ chiếu (passport) còn thời hạn sử dụng.
2 tấm hình (giống nhau, 4×6, nền xanh, chụp gần nhất)
Giấy xác nhận việc làm tại Công ty
Giấy phép lao động ( bản photo công chứng – nếu có )
Thẻ tạm trú ( bản gốc ).
– Thời gian làm việc trung bình :
+ Làm thường: 5 ngày làm việc
+ Làm khẩn: 2 ngày làm việc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Thủ tục xin visa Ấn Độ

15INDIA-VISA Hồ sơ xin visa Ấn Độ
I. Khách hàng mang Quốc Tịch Nước Ngoài xin visa Ấn Độ:
1. Hộ chiếu ( Bản chính)
2. Hình 4*6 (02 tấm)
3. Giấy xác nhận việc làm tại công ty bằng tiếng Anh nếu Quý khách đang làm sử dụng thẻ tạm trú tại Việt Nam ( Nếu bạn cần mẫu vui lòng email với cho chúng tôi )
4. Visa Việt Nam còn hạn sử dụng hoặc Thẻ tạm trú tại việt nam nếu có
5. Cung cấp ngày bạn dự định đến Ấn Độ ( Visa vào Ấn Độ thường có giá trị 3 tháng kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Ấn Độ là 30 ngày)
6. Cung Cấp những thông tin sau cho chúng tôi:
+ Họ và tên cùng nơi sinh của : Cha, mẹ, vợ hoặc chồng nếu có
+ Địa chỉ và số điện thoại tại nước đang sinh sống
+ Địa chỉ tạm trú tại Việt Nam
+ Địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ nếu có
II. Khách hàng mang Quốc tịch Việt Nam xin visa Ấn Độ:
1. Hộ chiếu ( Bản chính còn hạn trên 6 tháng)
2. Hình 4*6 (02 tấm)
3. Cung cấp ngày bạn dự định đến Ấn Độ ( Visa vào Ấn Độ thường có giá trị 3 tháng kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Ấn Độ là 30 ngày)
4. Cung Cấp những thông tin sau cho chúng tôi:
+ Họ và tên cùng nơi sinh của : Cha, mẹ, vợ hoặc chồng nếu có
+ Địa chỉ và số điện thoại tại nơi đang sinh sống
+ Tên Công ty, địa chỉ, điện thoại, chức vụ của nơi đang làm việc
+ Địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ nếu có
Thời gian làm việc để có Visa Ấn Độ:
– Làm thường : 8 ngày làm việc
– Làm gấp : 4 ngày làm việc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xin visa HongKong

14visa_hong_kong

Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam:
1/ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( Bản chính)
2/ 2 tấm hình 4*6

3/ Giấy xác nhận làm việc tại cơ quan
4/ In sao kê tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu 30.000.000vnd
5/ Photo CMND 2 mặt
6/ Nếu quý khách dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng ba hoặc mẹ và kèm theo Giấy Khai Sinh bản công chứng.
7/ Cung cấp ngày bạn dự định đến Hồng Kông (visa vào Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày)

Khách hàng mang quốc tịch nước ngoài :
1/ Passport ( Bản chính)
2/ 2 tấm hình 4*6

3/ Giấy xác nhận việc làm bằng tiếng Anh nếu có (Để lấy mẫu vui lòng email tới: welcome@24hvisa.com)
4/ Visa Việt Nam còn hạn sử dụng
5/ Thẻ tạm trú tại Việt Nam nếu có (bản chính )
6/ Cung cấp ngày quý khách dự định đến Hồng Kông (visa vào Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày)

Thời gian làm việc để có visa Hồng Kông:
+ Làm thường: 5 ngày làm việc
+ Làm gấp: 3 ngày làm việc

Quy trình làm việc của khách hàng với chúng tôi.
Bước 1: Quý khách gửi toàn bộ hồ sơ xin visa Hồng Kông đến chúng tôi hoặc yêu cầu được nhận hồ sơ tận nơi.
Bước 2: Quý khách nhận giấy biên nhận từ chúng tôi và thanh toán. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá vé máy bay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay giá ưu đãi cho quý khách.
Bước 3: Quý khách nhận lại hồ sơ và visa Hồng Kông như lịch hẹn trên biên nhận (Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ chi phi nào nếu không nhận được visa Hồng Kông )

Khi đến với dịch vụ làm visa Hồng Kông của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

– Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về
+ Quy định của pháp luật về việc cấp visa Hồng Kông
+ Thủ tục làm visa Hồng Kông
+ Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Hồng Kông nhanh chóng nhất
+ Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách
+ Các vấn đề liên quan khác.
– Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa Hồng Kông cho quý khách:
+ Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ làm visa Hồng Kông
+ Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông
+ Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách
+ Đại diện nhận visa Hồng Kông cho quý khách.
– Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xin visa Hàn Quốc

13visa-Han-QuocHồ sơ xin visa Hàn Quốc
Hồ sơ xin visa Hàn Quốc để công tác
+ 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– Phía Hàn Quốc:
+ Thư mời bản chính bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)
+ Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký
+ Lịch trình chi tiết
+ Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
+ Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)
+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại
+ Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.

– Phía Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)
+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc công tác: 7 ngày làm việc
Hồ sơ xin visa Hàn Quốc để du lịch
+ 01 hình 4 x 5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ CMND (photo, công chứng)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Hàn Quốc du lịch: 7 ngày làm việc

Thủ tục làm visa Hàn Quốc
– Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về
+ Quy định của pháp luật về việc cấp visa Hàn Quốc
+ Thủ tục làm visa Hàn Quốc
+ Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Hàn Quốc nhanh chóng nhất
+ Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách
+ Các vấn đề liên quan khác.

– Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Hàn Quốc cho quý khách:

+ Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa Hàn Quốc
+ Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc
+ Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách
+ Đại diện nhận visa Hàn Quốc cho quý khách.
– Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)