Tag Archives: visa Thailand

Hồ sơ xin visa Thailand

20ho-chieu-ngoai-giao-300x2201. Xin visa Thái Lan để du lịch:
Hồ sơ xin visa Thái Lan để du lịch gồm có:
– Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
– 2 hình 4 x 6
– Visa tại Việt Nam
– Thẻ tạm trú ( nếu có)
– Bản sao vé máy bay ( khứ hồi)
2. Xin visa Thái Lan để công tác:
Hồ sơ làm visa Thái Lan để công tác gồm có:
– Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
– 2 hình 4 x 6
– Visa tại Việt Nam
– Thẻ tạm trú ( nếu có)
– Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
– Thư mời công tác tại Thái Lan
– Bản sao vé máy bay ( khứ hồi)
– Thời gian lưu trú tối đa : 90 ngày
Thời gian làm việc để có visa đi Thái Lan: 2-3 ngày ( không tính t7 và chủ nhật, ngày lễ)
Thủ tục làm visa Thái Lan của chúng tôi
Khi đến với dịch vụ làm visa Thái Lan của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
– Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về
+ Quy định của pháp luật về việc cấp visa Thái Lan
+ Thủ tục xin visa Thái Lan
+ Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt được visa Thái Lan nhanh chóng nhất
+ Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách
+ Các vấn đề liên quan khác.
– Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa Thái Lan cho quý khách:
+ Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa Thái Lan
+ Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Thái Lan
+ Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách
+ Đại diện nhận visa cho quý khách.
– Đặc biệt, quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)