Tag Archives: visa Ý

Xin visa du học Ý

72
HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC Ý

1. 2 ảnh 4 x 6;
2. Đơn xin cấp visa;
3. Bằng chứng về nơi ở trong thời gian học tại Italia;
4. Bằng chứng tài chính trong thời gian học tại Italia không được thấp hơn 350.57 Euro/tháng. Bằng chứng tài chính được chứng minh như sau:
Trường hợp đi học tự túc hoặc học bổng bán phần: Chứng minh tài chính của cá nhân/hoặc của bố mẹ (như sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản của ngân hàng) (Trong trường hợp chứng minh tài chính của bố mẹ, người xin visa phải nộp thêm: giấy đồng ý của bố mẹ cho sử dụng sổ tiết kiệm hoặc số tiền trong tài khoản; copy CMTND hoặc hộ chiếu của bố mẹ-người đứng đơn viết giấy đồng ý cho con; copy giấy khai sinh của người nộp hồ sơ xin visa để chứng minh mối quan hệ gia đình;
Trường hợp được học bổng toàn phần: có thư đảm bảo của cơ quan cấp học bổng ghi rõ số tiền được cấp học bổng;
5. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp;
6. Giấy nhập học vào trường hoặc trường Đại học hoặc Học viện của Italia trong đó ghi rõ thời gian của khoá học;
7. Bằng cấp được hợp pháp hoá tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam tại Hà Nội hoặc tại Sở Ngoại vụ TP Hồ Chí Minh;
8. Bảo hiểm y tế;
9. Hoá đơn nộp học phí;
10. Những giấy tờ khác hỗ trợ cho việc xin visa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)