Tag Archives: xin visa Ấn Độ

Thủ tục xin visa Ấn Độ

15INDIA-VISA Hồ sơ xin visa Ấn Độ
I. Khách hàng mang Quốc Tịch Nước Ngoài xin visa Ấn Độ:
1. Hộ chiếu ( Bản chính)
2. Hình 4*6 (02 tấm)
3. Giấy xác nhận việc làm tại công ty bằng tiếng Anh nếu Quý khách đang làm sử dụng thẻ tạm trú tại Việt Nam ( Nếu bạn cần mẫu vui lòng email với cho chúng tôi )
4. Visa Việt Nam còn hạn sử dụng hoặc Thẻ tạm trú tại việt nam nếu có
5. Cung cấp ngày bạn dự định đến Ấn Độ ( Visa vào Ấn Độ thường có giá trị 3 tháng kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Ấn Độ là 30 ngày)
6. Cung Cấp những thông tin sau cho chúng tôi:
+ Họ và tên cùng nơi sinh của : Cha, mẹ, vợ hoặc chồng nếu có
+ Địa chỉ và số điện thoại tại nước đang sinh sống
+ Địa chỉ tạm trú tại Việt Nam
+ Địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ nếu có
II. Khách hàng mang Quốc tịch Việt Nam xin visa Ấn Độ:
1. Hộ chiếu ( Bản chính còn hạn trên 6 tháng)
2. Hình 4*6 (02 tấm)
3. Cung cấp ngày bạn dự định đến Ấn Độ ( Visa vào Ấn Độ thường có giá trị 3 tháng kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Ấn Độ là 30 ngày)
4. Cung Cấp những thông tin sau cho chúng tôi:
+ Họ và tên cùng nơi sinh của : Cha, mẹ, vợ hoặc chồng nếu có
+ Địa chỉ và số điện thoại tại nơi đang sinh sống
+ Tên Công ty, địa chỉ, điện thoại, chức vụ của nơi đang làm việc
+ Địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ nếu có
Thời gian làm việc để có Visa Ấn Độ:
– Làm thường : 8 ngày làm việc
– Làm gấp : 4 ngày làm việc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)