Tag Archives: xin visa Đan Mạch

Xin visa Đan Mạch du lịch công tác

29Hồ sơ xin visa Đan Mạch để công tác

+ 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ 1 bản sao hộ chiếu
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Thư mời của công ty tại Đan Mạch (theo mẫu)
+ Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
– Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Đan Mạch
– Chứng minh công việc
– Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
+ Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại
+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+ Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch công tác: 15 ngày làm việc
Hồ sơ xin visa Đan Mạch để du lịch
+ 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ 1 bản sao hộ chiếu
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch du lịch: 15 ngày làm việc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)