Thủ tục xin Visa công tác Đức

73
1. 03 ảnh 4*6 (mới nhất, nền trắng, đầu để trần, mặt nhìn thẳng.
2. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
3. Quyết định cử đi công tác, dịch công chứng tiếng Anh (áp dụng cho hộ chiếu phổ thông)
– Đối với hộ chiếu công vụ phải có công hàm của ĐSQ cùng quyết định cử đi công tác.
4. Giấy đăng ký kinh doanh của công ty đứng ra mời các thành viên trong đoàn, dịch công chứng tiếng Anh.

Lưu ý: Thời gian viết trong thư mời nên ghi dài hơn thời gian thực tế đoàn muốn ở lại (VD: nếu thực tế đoàn muốn đi từ ngày 10/7-20/7 thì trong thư mời nên viết là từ ngày 3/7- 25/7 để trong trường hợp đoàn thay đổi ngày đi vì lý do gì thì mình không phải thay đổi thư mời nữa)
5. Các giấy tờ chứng minh thân nhân: Copy giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, chứng minh thư
6. Các giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân như: Sổ đỏ nhà đất, hoặc sổ tiết kiệm, hoặc số dư tài khoản lương trong ngân hàng (bản tiếng Anh)
7. Thư mời của đối tác: trong đó chỉ rõ bên nào thanh toán chi phi cho chuyến đi với các thông tin của người mời: tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu
8. Giấy chứng nhận (Testimonial) của công ty đứng ra mời các thành viên trong đó chỉ ra rằng các khoản chi phí của chuyến đi do công ty chi trả
9. Thông tin cá nhân của người đứng ra mời phía bên Đức (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email.
10.Hợp đồng lao động
11. Bằng đại học (dịch công chứng)
12. Các giấy tờ khác như: Booking vé máy bay, bảo hiểm y tế, khai form xin visa, chương trình tour (bên công ty du lịch sẽ lo)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *