Thủ tục xin visa Pakistan

80visa-pakistan-1
HỒ SƠ LÀM VISA PAKISTAN ĐI CÔNG TÁC BAO GỒM:

Yêu cầu từ phía Pakistan
– Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi Email).

Yêu cầu hồ sơ của khách
– Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
– Mẫu đơn khai xin visa Pakistan (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).

– 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thủ tục xin visa Pakistan , 10.0 out of 10 based on 1 rating

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *