Visa Bangladesh

45lam-visa-di-bangladesh_02HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BANGLADESH GỒM:

Thư mời từ phía Bangladesh
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
3 tấm hình 4×6
Thư đề cử đi công tác (nếu khách đi theo diện công tác )
Report lettter (điền thông tin, những nước đã đi trong 6 tháng gần nhất, ký tên đóng dấu công ty)
Một số thông tin dưới đây đương sự phải trả lời :
Họ và tên cha?
Họ và tên mẹ?
Họ và tên vợ / chồng?
Địa chỉ hiện tại và số điện thoại của đương sự
Đã từng đi Bangladesh chưa? Nếu có khi nào?
Thời gian làm việc: 10 ngày (không kể ngày lễ, thứ 7, chủ nhật).

– Công dân của các quốc gia được liệt kê dưới đây không yêu cầu thị thực để nhập cảnh vào Bangladesh. Khi nhập cảnh, họ được phép ở lại một thời gian tối đa 90 ngày.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *