Visa Nigeria

44visa-di-nigeriaThủ tục xin cấp visa làm việc ngắn hạn tại Nigeria

Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích làm việc ngắn hạn tại Nigeria bao gồm
Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
Điền hoàn tất mẫu đơn xin cấp thị thực
2 ảnh cỡ hộ chiếu
Bản sao Giấy phê duyệt thị thực của Cơ quan Tổng kiểm soát Nhập cư, trong đó có tên và số TWP của người xin cấp thị thực
Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan tuyển dụng ở Nigeria cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh.
Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan ở Việt Nam
Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)
Đơn đề nghị cấp thị thực từ Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria, kèm theo bản sao Giấy giao việc ghi rõ công việc của người xin cấp thị thực
Bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *