Visa Peru

38visa-di-peruVisa đi du lịch :

Hộ chiếu
2 ảnh 4*6
Form khai xin visa peru ( download tại đây )
Sao kê số dư tài khoản.
Thư mời bên Peru ( nếu có )

Visa đi công tác:
Hai đơn (theo mẫu đính kèm), sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo qui định, ký tên và dán ảnh
Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
Bản sao thư mời của tổ chức/công ty nước ngoài
Bản sao quyết định cơ quan/tổ chức Việt nam nơi người nộp đơn đang công tác/làm việc cử đi công tác theo thư mời của đối tác Pê-ru

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *