Xin visa Algeria

41visa-di-Algeria Hồ sơ xin visa Algeria

a. Điều kiện cấp thị thực
Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng.

b. Hồ sơ
– Bản khai xin cấp thị thực (3 bản) (download)
– 3 ảnh chân dung (ảnh màu, giống nhau, chụp gần nhất).
– Đối với các doanh nghiệp (xin thị thực công việc): cần xuất trình thêm thư mời của đối tác tại Algeria có ghi tên, chi nhánh, địa chỉ, thời hạn lưu trú tại Algeria và điền thêm vào bản khai thông tin về nghề nghiệp để xin thị thực.
– Đối với phóng viên báo chí (xin thị thực báo chí), cần điền vào bản khai xin cấp thị thực cho phóng viên báo chí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *