Xin visa Brazil

32visa-di-brazil_03

Thủ tục xin visa công tác Brazil:
1. Ảnh 3 x 4 phông nền trắng 04 tấm;
2. Thư mời từ Brazil
3. Quyết định cử đi công tác;
4. Giấy phép đăng ký kinh doanh;
5. Hợp đồng lao động đối với những người không có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh;
6. Đặt phòng khách sạn;
7. Đặt vé máy bay
8. Hộ chiếu còn thời h%E

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *