Xin visa đi Romania

67VISA DU HOC PHAN LAN
HỒ SƠ NGƯỜI MỜI CẦN CHUẨN BỊ
– Thư mời cá nhân với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
– Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
– Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…
– Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp
HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ
– Passport gốc đã kí tên tại trang 3 (tùy từng quốc gia có thể không cần phải ký tên)
– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
– Hộ chiếu còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực
bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
– Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa (tùy từng quốc gia sẽ có yêu cầu về khổ hình ảnh không có quy định chung cho tất cả các quốc gia)
– Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
– Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
– Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *