Xin visa Hà Lan

61visa du hoc ha lan
THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN Ở HÀ LAN GỒM:

  • Đơn xin visa điền đầy đủ với 02 tấm hình cỡ hộ chiếu (hình chụp không quá 06 tháng)
  • Hộ chiếu còn giá trị của đương đơn
  • Bản sao hộ chiếu của đương đơn
  • Bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh (thân nhân hoặc của người bạn ở Hà Lan)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình, ví dụ: giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu … và những giấy tờ này phải được dịch ra tiếng Anh.
  • Chứng minh đủ khả năng tài chính trang trải toàn bộ chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian ở Hà Lan và quay về Việt Nam như thư xác nhận đang công tác của cơ quan, bảng lương, giấy tài khoản ngân hàng, hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn thuế …
  • Trường hợp thân nhân/ người bạn ở Hà Lan tài trợ: chứng minh người bảo lãnh có đủ khả năng trang trải mọi chi phí sinh hoạt cho quý vị trong suốt thời gian ở Hà Lan và quay về Việt Nam:

+ Nếu người bảo lãnh làm việc cho công ty:

  • Giấy xác nhận mới nhất của công ty, đầy đủ ngày tháng, chữ ký và con dấu (yêu cầu nộp bản chính)
    Bảng lương của 03 tháng cuối cùng
  • Nếu người bảo lãnh đang tự điều hành công ty:
  • Bản trích lục giấy phép kinh doanh đăng ký tại Phòng Thương mại (thời hạn không quá 03 tháng kể từ ngày trích lục)
  • Báo cáo kết quả kinh doanh trong vòng 2 năm qua
  • Kết quả hoạt động kinh doanh hàng tháng tính đến thời điểm nộp đơn xin visa
  • Giấy IB60 hoặc giấy chứng nhận hoàn thuế tạm thời đối với năm trước, do Thanh tra thuế cấp
  • Bản chính thư bảo lãnh (M47) do chính quyền địa phương xác nhận (không quá 03 tháng kể từ ngày xác nhận)
  • Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong khối Schengen cho toàn bộ thời gian lưu trú tại Hà Lan, trị giá bồi thường tối thiểu là 30,000 Euro
  • Xác nhận đặt vé máy bay
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *