Xin visa Malaysia

16lam-visa-di-malaysia_03
Hồ Sơ Gồm:
Hộ chiếu (passport) còn thời hạn sử dụng.
2 tấm hình (giống nhau, 4×6, nền xanh, chụp gần nhất)
Giấy xác nhận việc làm tại Công ty
Giấy phép lao động ( bản photo công chứng – nếu có )
Thẻ tạm trú ( bản gốc ).
– Thời gian làm việc trung bình :
+ Làm thường: 5 ngày làm việc
+ Làm khẩn: 2 ngày làm việc

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *